Tour khuyến mãi

 • 03/10/2014 - 11:33 AM

  Thời gian: 9 ngày 8 đêm 

  Phương tiện: Đi Máy bay, Về Máy bay

  Giá tour: call

  Khởi hành: hàng ngày

 • 03/10/2014 - 11:34 AM

  Thời gian: 13 ngày 12 đêm 

   Phương tiện: Đi Máy bay, Về Máy bay 

  Giá tour: call

  Ngày khởi hành: Thứ hai, Thứ sáu hằng tuần 

 • 06/09/2014 - 3:31 PM

  Thời gian:5 ngày 4 đêm
  Khuyến mãi:
  01 đêm 5 sao tại Savan Vegas Hotel
  Khởi hành: hàng ngày
  Giá: Call

VIDEO CLIP

ĐIỂM DU LỊCH

vung tau

Dịch vụ

Thông tin cần khi du lịch trong nước

08:59:20 - 04/09/2014
du lich,Thông tin cần khi du lịch trong nước

 Thông tin dành cho người Việt Nam và người nước ngoài du lịch trong nước:I/ HÀNG KHÔNG VÀ HẢI QUAN
HÀNH LÝ:
Quý khách được phép mang hành lý ký gửi 20 Kg và 05 Kg xách tay ( đợt đi cũng như đợt về) khi làm thủ tục hàng không, Nếu vượt quá, phải đóng lệ phí theo quy định của Hảng hàng không.
Khi làm thủ tục hàng không, hành lý xách tay phải tách riêng, hành lý ký gửi sẽ làm thủ tục ký gửi theo hướng dẫn của trưởng đòan
·Hành lý xách tay phải gọn nhẹ để vừa vào trong khoang hành lý của máy bay.
CHÚ Ý:
Đối với vật dụng có dạng nhọn, sắc có thể gây thương tích cho ngưới khác thì không được để trong hành lý xách tay. Nếu bị phát hiện, có thể bị tịch thu.
HÀNG HÓA VÀ TIỆN TỆ:
Ngọai tệ mang trên 7000 USD (kể cả các ngọai tệ khác có tổng giá trị tương đương) thì phải khai báo và có giấp phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam.
Tiền Việt Nam không được quá 5.000.000 đồng VN. Tuy nhiên, quý khách cũng không nên mang nhiều tiền Việt Nam khi xuất cảnh, vì không thể trao đổi tại nước ngòai.
Vàng không được trên 300 gram ( nếu là hàng trang sức thì mỗi thứ không được quá 5 chiếc và tổng cộng không được quá 300 gram). Hột xòan không quá 3 ly.Lời khuyên của chúng tôi là không nên mang nhiều vì có thể xảy ra mất mát.
Nếu quý khách có mang theo máy quay phim, máy chụp hình, vi tính xách tayv.v… có giá trị từ 300 USD thì phải khai báo trên “ Giấy khai xuất, nhập cảnh” tại mục hàng hóa tạm nhập tái xuất hay tạm xuất tái nhập”, phải khai rõ: lọai máy, ký hiệu, số hiệu, số lượng.
II/ THỨ TỰ LÀM THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH
A. XUẤTCẢNHTẠISÂNBAY TÂN SƠN NHẤT:
1/ Tại Quầy Hàng Không:
Trưởng đòan sẽ hướng dẫn ký gửi hành lý, trình hộ chiếu ( giá trị còn lại trên 6 tháng ), vé máy bay. Sau đó nhận lại “ Thẻ lên máy bay ( Boarding pass)”, trên đó ghi rõ phiên hiệu chuyến bay, số cổng chờ, giờ lên máy bay; hộ chiếu; vé máy bay; biên nhận ký gửi hành lý ( số lượng biên nhận tương đương với số kiện ký gửi)
2/ Tại Quầy Hải Quan:
Tất cả hành lý xách tay, kể cả ví tay phụ nữ đều phải đưa vao máy rọi X quang của hải quan, trước khi lên lầu làm thủ tục xuất cảnh.
3/ Tại Quầy Công An Cửa Khẩu(trên lầu):
Sắp hàng theo quy định, đứng sau mức vàng. Sắp trong hàng ít ngưới (không hạn chế hàng nào) để tránh mất nhiều thời gian.
Xuất trình: hộ chiếu, giấy “ tờ khai xuất, nhập cảnh” đã ghi đầy đủ chi tiết và ký tên, thẻ lên máy bay. Nhận lại Hộ chiếu đã đóng thêm dấu xuất cảnh, trang màu vàng “ Tờ khai xuất, nhập cảnh” đã đóng dấu, thẻ lên máy bay.
4/ Tại Cổng Phòng Chờ:
Khi được thông báo, quý khách vào phòng chờ, đưa hành lý vào máy Xquang, kiểm tra an ninh trên người . Xuất trình hộ chiếu và thẻ lên máy bay. Ngồi chờ đến khi được thông báo lên máy bay-nhân viên hàng không sẽ hướng dẫn. 
B. NHẬP CẢNH TẠI SÂN BAY ĐẾN:
Sau khi rời khỏi thân máy bay, quý khách đi theo trưởng đòan để đến quầy Di TRÚ ( Immigration Desk), làm thủ tục nhập cảnh. Xuất trình hộ chiếu và tờ khai xuất nhập cảnh theo mẫu của nước sở tại, vé máy bay. Lưu ý xếp hàng theo quy định-trưởng đòan sẽ hỗ trợ.
Nhận lại hàng lý ký gửi tại băng truyền hành lý (Luggage – belt).
CHÚ Ý KHÁCH MANG HỘ CHIẾU NƯỚC NGOÀI:
+ Đối với Việt kiều và ngọai kiều mang hộ chiếu nước ngòai , quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:
+ Hộ Chiếu
+ Tờ Khai Xuất Nhập Cảnh Việt Nam Đã Đóng Dấu (Tờ giấy màu Vàng)
+ Visa nhập cảnh Việt Nam (tờ rời)
+ Vé máy bay trở lại nước cư ngụ.
+ 1 ảnh 4x6 nếu có xin visa tái nhập Việt Nam (Re-entry Visa)
Mang theo tất cả hàng lý khai ở điều 14 : hàng hóa tạm nhập tái xuất-trong tờ khai xuất nhập cảnh Việt Nam lần trước .
 
Hotline: 0982 99 77 22 - 0966 99 44 22
 
 Du Lịch Đặng Việt – Tất cả vì khách hàng