Tour khuyến mãi

 • 03/10/2014 - 11:33 AM

  Thời gian: 9 ngày 8 đêm 

  Phương tiện: Đi Máy bay, Về Máy bay

  Giá tour: call

  Khởi hành: hàng ngày

 • 03/10/2014 - 11:34 AM

  Thời gian: 13 ngày 12 đêm 

   Phương tiện: Đi Máy bay, Về Máy bay 

  Giá tour: call

  Ngày khởi hành: Thứ hai, Thứ sáu hằng tuần 

 • 06/09/2014 - 3:31 PM

  Thời gian:5 ngày 4 đêm
  Khuyến mãi:
  01 đêm 5 sao tại Savan Vegas Hotel
  Khởi hành: hàng ngày
  Giá: Call

VIDEO CLIP

ĐIỂM DU LỊCH

vung tau

Washington DC - New York – Las Vegas – Los Angeles – San Diego hot

00:10:33 - 25/09/2014
du lich,Washington DC - New York – Las Vegas – Los Angeles – San Diego
Thời gian: 11 Ngày - 10 Đêm
Phương tiện: Máy bay
Giá tham khảo: 3.799 USD + 139 USD

 

Hoa Kỳ hay Mỹ (tên chính thức: Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, xem phía dưới) là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.
Với 3,79 triệu dặm vuông (9,83 triệu km²) và 316 triệu dân, Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về tổng diện tích (xem phần địa lý để biết thêm chi tiết) và hạng ba về dân số trên thế giới. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới, với tổng sản phẩm nội địa (GDP) được ước tính cho năm 2008 là trên 14,3 ngàn tỉ đô la (khoảng 23% tổng sản lượng thế giới dựa trên GDP danh định, và gần 21% sức mua tương đương).
Quốc gia được thành lập ban đầu với mười ba thuộc địa của Vương quốc Anh nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương. Sau khi tự tuyên bố trở thành các "tiểu quốc", cả 13 cựu thuộc địa này đã đưa ra tuyên ngôn độc lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1776. Các tiểu bang nổi loạn đã đánh bại Đế quốc Anh trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ, đây là cuộc chiến tranh thuộc địa giành độc lập đầu tiên thành công trong lịch sử. Hội nghị Liên bang quyết định sử dụng bản Hiến pháp Hoa Kỳ hiện tại vào ngày 17 tháng 9 năm 1787. Việc thông qua bản hiến pháp một năm sau đó đã biến các cựu thuộc địa thành một phần của một nước cộng hòa duy nhất. Đạo luật nhân quyền Hoa Kỳ gồm có mười tu chính án hiến pháp được thông qua năm 1791.Theo tư tưởng Vận mệnh hiển nhiên, Hoa Kỳ đã bắt đầu cuộc mở rộng lãnh thổ mạnh mẽ trên khắp Bắc Mỹ trong thế kỷ 19. Sự kiện này bao gồm việc thay thế các dân tộc bản địa, sát nhập đất đai mới, và từng bước thành lập các tiểu bang mới. Nội chiến Hoa Kỳ kết thúc chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ và ngăn ngừa sự chia xé quốc gia. Đến cuối thế kỷ 19, Hoa Kỳ đã mở rộng đến Thái Bình Dương,và trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chiến tranh Tây Ban Nha-Hoa Kỳ và Đệ nhất Thế chiến đã xác định vị thế cường quốc quân sự toàn cầu của Hoa Kỳ. Đệ nhị Thế chiến đã xác định vị thế siêu cường toàn cầu của Hoa Kỳ, là quốc gia đầu tiên có vũ khí hạt nhân, và là thành viên thường trực vĩnh viễn của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc. Là siêu cường duy nhất còn lại sau Chiến tranh lạnh, Hoa Kỳ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hóa, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Washington DC - New York – Las Vegas – Los Angeles – San Diego
 

Ngày 1:            TP.HCM  -  INCHEON   
HDV  đón khách tại sân bay TÂN SƠN NHẤT làm thủ tục khởi hành đi WASHINGTON - HOA KỲ . Nghỉ đêm trên máy bay. Quá cảnh tại sân bay INCHEON (HÀN QUỐC).
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngày 2:            INCHEON - WASHINGTON   
Tiếp tục khởi hành đi WASHINGTON trên chuyến bay (sẽ thông báo sau). Nghỉ đêm trên máy bay.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngày 3:            WASHINGTON          (Ăn 03 bữa) 
Sáng: Đến HOA KỲ (Do vượt tuyến đổi ngày nên Quý khách sẽ đến Washington D.C cùng ngày) 
HDV và xe đón Quý khách, tham quan NHÀ TRẮNG (White House) – PHỦ TỔNG THỐNG HOA KỲ là nơi làm việc và sinh sống của các đời Tổng Thống Mỹ, CAPITAL HILL – nơi làm việc của Thượng viện & Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo, nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. 
Chiều: Tiếp tục tham quan Nhà tưởng niệm JEFFERSON – vị tổng thống thứ ba và LINCOLN MONUMENT – đài tưởng niệm một trong những vị tổng thống nổi tiếng nhất của nước Mỹ, người đã ký lệnh xóa bỏ chế độ nô lệ tại Mỹ. Xe đưa đoàn đến Khu Thương Mại Eden – nơi tập trung mua bán của Cộng Đồng Người Việt. Đoàn dùng buổi cơm đậm đà hương vị quê nhà trên đất Mỹ.  Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tự do sinh hoạt. 
 

Ngày 4:  WAS. – PHILADELPHIA – N.YORK (Ăn 03 bữa)
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, tiếp tục khám phá THỦ ĐÔ với Vietnamese Veterans Memorial – bức tường đá đen nổi tiếng nơi lưu lại tên tuổi của 58,000 quân nhân Mỹ đã chết & mất tích trong chiến Tranh Việt Nam, Washington Monument – với ngọn bút tháp cổ bằng đá cao 169 m được xây dựng vào năm 1848 để tưởng nhớ vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ – George Washington, Bảo Tàng Không Gian Quốc gia Mỹ – nơi trưng bày các thành tựu khoa học kỹ thuật hàng không & chinh phục không gian của Mỹ. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. 
Chiều: Khởi hành đi PHILADELPHIA, xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình đi qua các bang Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Baltimore, Virginia. Đến PHILADELPHIA, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (chụp ảnh phía ngoài) – Tất cả tiền xu của Mỹ đều được đúc từ xưởng này. Tham quan Chuông Tự Do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Đoàn tham quan Nhà Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Đoàn khởi hành về NEW YORK dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 5:          NEW YORK                          (Ăn 3 bữa) 
Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Khởi hành tham quan Ground Zero – tâm điểm của thành phố New York nơi từng tọa lạc hai ngọn tháp đôi nổi tiếng, Walls Street - khu phố tài chính nổi tiếng nơi tập trung hầu hết văn phòng các công ty tài chính lớn nhất trên thế giới, Time Square – quảng trường trung tâm New York nơi tổ chức các lễ hội của thành phố, China Town – khu phố người Hoa nhộn nhịp. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều:   Quí khách xuống phà tham quan Đảo Tự Do - Liberty Island với bức tượng Nữ Thần Tự Do – một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất không chỉ của New York mà còn của cả nước Mỹ. Đoàn tự do mua sắm tại Đại Lộ Số 5 Khu mua sắm sang trọng nhất tại New York, Trung tâm thương mại Rockerfeller. Ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 

 
 
 
Ngày 6:           NEW YORK -  LAS VEGAS   (Ăn 3 bữa) 
Sáng: Ăn sáng làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn ra phi trường đáp chuyến bay đi LAS VEGAS – thành phố giải trí nổi tiếng với những sòng bài & show diễn mở cửa 24/24 nằm trên sa mạc thuộc bang Neveda. 
Chiều: Đến LAS VEGAS, Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tham quan các công trình kiến trúc khách sạn hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris,Mote Carlo, Treasure Island… Quý khách tham quan vườn hoa trong khách sạn Bellagio, những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, xem chú cọp trắng trong khách sạn MGM, ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 400km trên đỉnh khách sạn Luxur...Dùng bữa chiều. Xem show cướp biển, nhạc nước, các chương trình show Jubille hoành tráng (vé tự túc trên 100$ và phải đăng ký trước hoặc phải xếp hàng trước 2 tiếng), về khách sạn nghỉ ngơi hay tiếp tục thử vận may với hàng trăm ngàn sòng bài lớn nhỏ ở khắp Las Vegas (Quý khách sẽ được uống bia và cà phê miễn phí nếu tham gia đánh bạc).
 

Ngày 7:   LAS VEGAS – LOS ANGELES   (Ăn 3 bữa) 
Sáng: Dùng điểm tâm, khởi hành về LOS ANGELES. Trên đường Quý khách dừng chân tham quan và mua sắm tại LITTLE SAIGON – Trung tâm thương mại của người Việt tại Hoa Kỳ.  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều:  Xe đưa đoàn tham quan DISNEY CITY, khu vực bán hàng lưu niệm. Quý khách muốn tham gia các trò chơi mạo hiểm bên trong Disneyland có thể mua vé ngay tại cổng (tự túc chi phí, giá vé: 68$). Đoàn cùng cơm chiều, về khách sạn nghỉ ngơi và tự do sinh hoạt. 
 
 
 
 
 

Ngày 8: LOS ANGELES – SAN DIEGO    (Ăn 3 bữa) 
Sáng : Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đi SAN DIEGO – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California. Đến đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, khu biệt thự lộng lẫy. Đoàn dùng cơm trưa. 
Chiều: Đoàn tiếp tục chương trình tham quan Thế giới nước - Sea World (tự túc chi phí, giá vé: 60$): tại đây Quý khách sẽ có dịp thưởng thức những chương trình biểu diễn đặc sắc như: show cá heo, show hải cẩu, xem phim 4 chiều, tham gia những trò chơi mạo hiểm đặc sắc… hoặc Tham quan Sở thú San Diego (tự túc chi phí, giá vé: 34$)  – Một trong những sở thú lớn và đẳng cấp nhất thế giới quy tụ hơn 4,000 động vật hoang dã thuộc 800 loài thú quý hiếm khác nhau. Đến đây du khách có thể bắt gặp những loài thú quý hiếm từ nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới như: Hồng hạc Nam Mỹ, thú Koala đến từ Queensland của Úc, Linh Dương sừng heo đến từ Bắc Phi, Linh Dương Nam Phi, Hưu cao cổ, Chim “thư ký”, Ngựa vằn, Gấu trắng Bắc cực, Diệc mào xanh, Gấu trúc, Hổ...và rất nhiều động vật nằm trong sách đỏ thế giới. 
 Sau khi kết thúc một ngày tham quan thỏa thích xe đón Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi, tự do sinh hoạt.
 
Ngày 9: L.A – HOLLYWOOD - UNIVERSAL   (Ăn 3 bữa) 
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, tham quan Kinh đô điện ảnh Hollywood: Walk of Fame – Đại lộ danh vọng nơi lưu giữ tên tuổi cùng dấu tay của hơn 1,800 ngôi sao của những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử của ngành điện ảnh Hoa Kỳ. Mann's Chinese Theatre – nhà hát Trung Hoa nổi tiếng được xây dựng từ năm 1927 với kiến trúc rất độc đáo.  Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.
Đoàn tiếp tục tham quan Tòa thị chính thành phố, nhà hát Disney với kiến trúc độc đáo và kinh phí xây dựng lên đến 10 triệu đôla. Đoàn dùng cơm trưa.
Chiều:  Chương trình tham quan & vui chơi tại: Universal Studio Hollywood – một trong những phim trường lớn & nổi tiếng nhất trên thế giới,  Xem nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe tram xem toàn cảnh phim trường  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong… thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”Ăn chiều, trở về khách sạn thu xếp hành lý ra phi trường đáp chuyến bay đi TAIPEI. 

Ngày 10 – 11:  L. A - TAIPEI  - TP. HCM  (ăn trên máy bay) 
Quý khách chuyển tiếp máy bay tại ĐÀI LOAN, về đến TP.HCM ,  HDV LYS TRAVEL chia tay Quý khách kết thúc chuyến tham quan

Phụ thu phòng đơn 1000 USD 

TRẺ EM :
+ Dưới 02 tuổi  : 30% giá tour, bé ngủ ghép chung với bố mẹ
+Từ 02 11 tuổi :  75% giá Tour + Thuế các loại + ngủ chung với người lớn đi kèm 
 100% giá Tour + Thuế các loại nếu ngủ riêng một giường
+Từ 11 tuổi trở lên : Thanh toán như  giá của người  lớn 

GIÁ BAO GỒM: 
• Vé máy bay khứ hồi SGN – WAS // NEW - LAS // LOS - SGN.
• Thuế sân bay hai nước + Phí an ninh + Phụ thu xăng dầu theo qui định của hãng hàng không. 
• Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3* - 4* (2 khách/ phòng).
• Ăn các bữa theo chương trình  (Việt, Hoa).
• Xe đưa đón và vé vào cửa các điểm tham quan.
• Trưởng đoàn thông dịch và hướng dẫn suốt tuyến.
• Bảo hiểm tai nạn du lịch quốc tế (mức đền bù tối đa là 10.000USD/khách).
• Quà tặng đặc biệt: Nón du lịch + Bao da hộ chiếu + Ba lô du lịch

 

Bạn nên xem thêm :